Con giáp thứ 13 là gì? Tác hại của con giáp 13 và cách nhận diện

Con giáp thứ 13 còn gọi là tiểu tam hay tuesday

Con giáp thứ 13 còn được biết đến với tên gọi khác là tiểu tam. Đây là người luôn ở trong mối quan hệ mập mờ với một ai đó đã có gia đình. Còn người đàn ông đấy thì được coi là kẻ ngoại tình vì đã cho vợ của mình bị cắm sừng. Vậy tác hại của con giáp thứ 13 là gì và cách nhận diện con giáp này như thế nào?

Con giáp thứ 13 còn gọi là tiểu tam hay tuesday
Con giáp thứ 13 còn gọi là tiểu tam hay tuesday

Con giáp thứ 13 là gì?

Theo tử vi thì trong nhân gian chỉ có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tương ứng với Chuột, Trâu, Hổ, Mèo, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó và Lợn. Tuy nhiên thực tế lại xuất hiện con giáp thứ 13 và thường được rất nhiều người nhắc đến mỗi ngày. Vậy đây là con giáp gì?

Thực chất con giáp thứ 13 không phải là một con giáp trong tử vi. Đây chỉ là cách gọi mỉa mai có hàm ý nhắc đến đối tượng người phụ nữ có tình cảm và quan hệ yêu đương với người đàn ông đã có gia đình. Theo thuần phong mỹ tục của người Việt Nam thì đây là một hành động trơ trẽn, trái với luân thường đạo lý, đạo đức và không được xã hội chấp nhận.

Tác hại của con giáp thứ 13

Trong xã hội hiện nay mà nói con giáp 13 xuất hiện ngày càng nhiều ở mọi khu vực và mọi đối tượng khác nhau. Nếu đó là một điều tốt đẹp thì chẳng có gì đáng nói nhưng thực tế con giáp thứ 13 gây ra rất nhiều ảnh hưởng to lớn như sau:

Con giáp 13 là tan vỡ hạnh phúc gia đình

Một gia đình hạnh phúc sẽ có bố mẹ cùng chung sống với nhau và cùng yêu thương, chăm sóc con cái. Thế nhưng khi con giáp thứ 13 xuất hiện thì người chồng sẽ dành tình cảm cho người mới và xa rời vợ con. Từ đó hạnh phúc gia đình mà 2 người vun đắp bấy lâu nay sẽ dần dần bị phá vỡ. Kết quả là cuộc hôn nhân kết thúc bằng 1 tờ giấy ly hôn.

Hạnh phúc gia đình tan vỡ vì tiểu tam chen ngang
Hạnh phúc gia đình tan vỡ vì tiểu tam chen ngang

Con giáp thứ 13 gây ra những vụ ghen tuông kinh hoàng

Bản năng của người phụ nữ là yêu thương và chăm sóc gia đình. Họ muốn giữ chồng để gia đình được trọn vẹn, để con cái có người chở che và cùng chăm sóc. Tuy nhiên khi biết chồng mình ngoại tình họ sẵn sàng làm cho ra nhẽ, thậm chí là xử đẹp con giáp thứ 13 mà mọi người vẫn gọi là đánh ghen. Nói chung là tùy từng người khi ở trong hoàn cảnh trớ trêu như thế sẽ có cách đánh ghen riêng của mình.

Con giáp thứ 13 khiến gia đình mình nhục nhã

Bởi việc có quan hệ tình cảm yêu đương với người đã có gia đình là sai trái và xã hội kịch liệt phản đối, đặc biệt là tầng lớp ông bà. Sẽ không ai có thể thấu hiểu, đồng cảm và ủng hộ những hành động chen ngang vào cuộc sống của người đã có gia đình cả. Và nếu gia đình bạn là người có định kiến lớn về vấn đề này thì chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng nhục nhã.

Mặt khác khi tai tiếng con giáp thứ 13 được lan truyền ra ngoài xã hội, hàng xóm láng giềng, bạn bè, người thân gần xa đều sẽ có thái độ mỉa mai lên chính con giáp thứ 13 và gia đình của họ. Thậm chí nếu con giáp thứ 13 đã có con cái thì đứa con cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề mà mẹ nó đã gây ra khi bị bạn bè chế giễu cười chê.

Con giáp thứ 13 khiến gia đình mình cảm thấy thất vọng và nhục nhã
Con giáp thứ 13 khiến gia đình mình cảm thấy thất vọng và nhục nhã

Sự ra đời của những đứa con ngoài giá thú

Khi đã có mối quan hệ tình cảm và tình dục với người đàn ông đã có gia đình thì việc 2 người có con với nhau là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là những đứa trẻ bất hạnh khi không thể có một gia đình hoàn hảo bởi bố mẹ nó yêu nhau mờ ám và khó có thể đến được với nhau. Thực ra đàn ông rất phũ phàng, họ chỉ muốn thêm không muốn bớt và người đau khổ nhất chỉ có con giáp thứ 13.

Cách nhận diện con giáp thứ 13

Ở nhiều trường hợp việc nhận diện con giáp thứ 13 không hề khó bởi đối tượng này thường có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Tiểu tam thường là những người quen biết với chính thất và thường núp dưới bóng của em gái mưa, bạn thân hoặc đồng nghiệp tốt….
  • Tiểu tam mưu mô, thủ đoạn, biết lợi dụng những lỗ hổng trong gia đình chính thất để chen chân vào.
  • Tiểu tam hay tỏ ra mình là người đáng thương và yếu đuối để được người đàn ông đã có vợ muốn ra tay bảo vệ, che chở. 
  • Đôi khi con giáp thứ 13 còn ghen tức, tị nạnh với cả chính thất.
  • Nhiều lúc con giáp thứ 13 sẽ nhắn tin, gọi điện cho người đàn ông của mình mà không biết chính thất có thể nhìn thấy.
Có nhiều đặc điểm để nhận ra con giáp thứ 13 chính xác
Có nhiều đặc điểm để nhận ra con giáp thứ 13 chính xác

Kết luận

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu thế nào là con giáp thứ 13 chưa? Đây là một con giáp cực kỳ nguy hiểm có thể gây tổn thất to lớn cho mọi gia đình cũng như gây rắc rối cho chính bản thân nó. Tuy nhiên dường như nhiều người không thể ý thức được tác hại của con giáp thứ 13 mà vẫn đâm đầu vào. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ biết cách nhận diện và phòng tránh tiểu tam một cách hiệu quả.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *